Lời khuyên giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng

Lời khuyên giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng

Bạn dự định sở hữu căn hộ The Ascentia Phu My Hung, bạn hoàn tất thủ tục thanh toán, lựa chọn thiết kế nội thất theo ý muốn và dự định tổ chức một buổi tiệc tân gia với người thân ... Nhưng trước khi nghĩ đến những điều đó, bạn cần phải thực hiện một bước quan trọng: Kế hoạch chuyển nhà.

adolescent-couple-investment-1288482

Chuyển nhà không bao giờ dễ dàng, nhất là những bạn cần phải thực hiện nhanh chóng, đôi khi bạn sẽ thấy đây là việc khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, bạn hãy tham khảo bốn lời khuyên sau về cách giữ mọi thứ ngăn nắp khi cần chuyển nhà trong thời gian gấp rút trước khi đến The Ascentia Phu My Hung. Cho dù vì công việc mới của bạn bắt đầu sớm hơn dự kiến hoặc vì muốn ổn định thời gian trước ngày tựu trường của con bạn, những lời khuyên này sẽ giúp bạn giữ bình tĩnh trong quá trình di chuyển đến tổ ấm mới của gia đình mình.

Lập danh sách việc cần làm (To-do-list)

Việc chuyển nhà trong thời gian gấp rút có thể là một áp lực lớn, đó là lý do tại sao điều đầu tiên cần làm trong tình huống này là tạo một danh sách việc cần làm. Điều này sẽ chỉ ra cho bạn các bước cần làm trong toàn bộ kế hoạch chuyển nhà của bạn.

checklist-composition-handwriting-1226398

Bắt đầu bằng cách động não về tất cả nhiệm vụ nhỏ mà có thể liên quan đến việc chuyển nhà của bạn. Bao gồm tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ đến từ việc lên lịch di chuyển đến việc hộp đóng gói hoặc có một dịch vụ vận chuyển tư nhân.

Sau đó, khi bạn đã hoàn thành liệt kệ các đầu mục, hãy viết danh sách ra một lần nữa. Lần này hãy sắp xếp các nhiệm vụ theo thứ tự thời gian.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy giữ danh sách trong tay để xem lại trong quá trình di chuyển đến The Ascentia Phu My Hung. Nếu bạn nghĩ ra một cái gì mới thì hãy thêm vào danh sách đó. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra lại các nhiệm vụ khi bạn hoàn thành chúng.

Tin liên quan

Đưa ra Deadline cho bản thân

analogue-antique-classic-1178684

Khi bạn đã có danh sách việc cần làm theo thứ tự, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là tự đưa ra thời hạn thực hiện. Lướt qua danh sách và tạo thời hạn cho mỗi mục.

Nếu bạn cần cho bản thân thêm động lực để hoàn thành đúng hạn, hãy thử đặt ra một số deadline khó hơn.

Đóng gói đồ đạc có hệ thống

Khi bạn đóng gói đồ đạc, bạn cũng sẽ cần tuân theo một hệ thống để mọi thứ có thể gọn gàng hết mức có thể. Mỗi cá nhân đều có phương pháp gói ghém đồ đạc riêng, nhưng bạn có thể xem vài gợi ý sau đây:

  • Thu thập tất cả các vật liệu đóng gói mà bạn sẽ cần
  • Sử dụng các vật dụng mềm như áo phông để bảo vệ các vật dễ vỡ hơn
  • Không cần lấy quần áo ra khỏi ngăn kéo. Đơn giản chỉ cần dùng băng dính và di chuyển chúng theo nguyên trạng.
  • Dùng các note nhiều màu sắc để đánh dấu các hộp.
  • Lập danh sách các vật có trong mỗi hộp. Bằng cách đó, bạn không cần vật vã tìm thứ bạn muốn khi đến căn hộ Căn hộ The Ascentia mới.

beautiful-beauty-blond-761999

Bất kể phương thước nào, tính nhất quán là chìa khóa. Thực hiện theo cùng một phương thức cho tất cả các hộp của bạn. Việc này không chỉ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong việc đóng gói, mà còn giúp bạn luôn ngăn nắp hơn.

Cân nhắc việc yêu cầu thêm hỗ trợ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đừng ngại yêu cầu sự trợ giúp nếu bạn không thể tự mình giải quyết mọi việc. Nhiều công ty vận chuyển cung cấp dịch vụ đóng gói có thể giúp bạn hoàn thành công việc trong tíc tắc. Tất nhiên, dịch vụ này có tính thêm chi phí, bạn sẽ cần xem báo giá và đọc các nhận xét trước khi thuê bất kỳ công ty cụ thể nào đó.

Nếu tiền là một vấn đề, hãy xem xét nhờ một số người thân và bạn bè để giúp đỡ. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ, nơi khách của bạn có thể thưởng thức đồ ăn và đồ uống do bạn cung cấp,đổi lấy mọi người sẽ giúp bạn một số đầu mục trong danh sách việc cần làm khi chuyển nhà của bạn tới Căn hộ The Ascentia.

The Antonia ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng có gì đặc biệt ?

Có gì đặc biệt tại dự án mới nhất The Antonia của Phú Mỹ Hưng ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng Antonia là dự án có lịch thanh toán vô cùng hấp dẫn khi trong 9 tháng đầu chỉ thanh toán có 20%, các kỳ thanh toán rất nhẹ chỉ 3%/ 1 kỳ, và đến kỳ cuối cùng nhận nhà thì khách ...

Hình ảnh bàn giao dự án Midtown THE SYMPHONY (M6)

THE SYMPHONY: NHẬN NHÀ THÁNG MƯỜI – RỘN RÀNG TIẾNG CƯỜI 2019 được đánh giá là một năm có rất nhiều dấu ấn mang tên PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN của chủ đầu tư. Đầu năm hào hứng với sự kiện ra mắt dự án “đỉnh cao” của khu phức hợp - #ThePeak. Giữa năm rộn ràng bàn giao hợp phần đầu tiên The Grande. ...

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung Trong tháng 9/2019, Phú Mỹ Hưng đã cho ra mắt và khai trương căn hộ mẫu dự án mới thuộc khu Nam Viên, tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng – The Ascentia Phu My Hung. Dù chỉ là sự kiện “chào sân”, nhưng phản hồi ban đầu từ thị trường khá tích cực khi có ...

Sức hút từ The Ascentia với lợi thế Căn hộ mặt tiền

Sức hút từ The Ascentia Phu My Hung với lợi thế Căn hộ mặt tiền Nhiều chuyên gia BĐS lâu năm cho hay, xưa nay căn hộ mặt phố được xem là từ khóa đặc biệt khiến người mua căn hộ "xuống tiền" nhanh hơn vì các ưu điểm: thuận tiện và sức tăng giá lớn. Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị ...
Xem tất cả Xem thêm
Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+
HOTLINE