Có nên đầu tư dự án The Ascentia Phu My Hung?

Có nên đầu tư dự án The Ascentia Phu My Hung?

Có nên đầu tư dự án The Ascentia Phu My Hung là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản. Từ lâu, các sản phẩm từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn mang lại sự an tâm với người tiêu dùng từ các lý do như: uy tín, pháp lý, tiến độ giao nhà, vật liệu xây dựng ...

1-the-ascentia-phu-my-hung

Tình trạng các khu chung cư nằm rải rác một cách manh mún trên địa bàn TP.HCM đang diễn ra khá phổ biến. Người dân đang nản lòng khi sống trong chung cư được quảng cáo là căn hộ cao cấp nhưng kém tiện ích này. Ngay cả những người mua căn hộ để đầu tư thì giờ đây họ cũng tìm những dự án căn hộ có giá trị bền vững, có thể sinh lời kiểu như dự án The Ascentia Phu My Hung của Phú Mỹ Hưng.

Trong đó, nguyên tắc chính trong phát triển các dự án tại Phú Mỹ Hưng ngay từ những ngày đầu là "một bằng - bốn thông", có nghĩa là việc hoàn thiện mặt bằng dự án phải đi kèm thông điện, thông nước, thông giao thông và thông viễn thông. Do vậy, sau đây là 10 lý do mà các nhà đầu tư nên cân nhắc khi đầu tư dự án The Ascentia Phu My Hung

10 lý do tạo nên sức hấp dẫn của The Ascentia Phu My Hung

1. Đầu tiên phải kể đến là Uy tín từ chủ đầu tư, Phú Mỹ Hưng hiện nay tại Việt Nam là đơn vị Uy tín hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, ra đời các đây hơn ¼ thế kỷ Phú Mỹ Hưng đã biến vùng đầm lầy thành một khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

2. Được thiết kế theo trường phái Bauhaus ấn tượng từ nhà thiết kế Korn của Đức.

3. Bảng giá The Ascentia Phu My Hung là bảng giá gốc của chủ đầu tư, có tiềm năng tang giá cao. (thông tin bảng giá The Ascentia Phú Mỹ Hưng nhấp vào link trên)

4. Lịch thanh toán The Ascentia Phu My Hung được trải dài với ngân hàng cho vay 0% lãi suất đến khi nhận nhà. Dễ dàng thanh toán cho quý khách hàng. (thông tin lịch thanh toán The Ascentia Phú Mỹ Hưng nhấp vào link trên)

5. Vị trí The Ascentia Phu My Hung nằm tại Bán đảo Nam viên xanh mát của Phú Mỹ Hưng, một trong những khu dân cư có mật độ cây xanh cao nhất TP HCM.

6. The Ascentia Phu My Hung có sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ, sản phẩm có khả năng tăng giá dễ dàng và đặc biệt hiếm của Phú Mỹ Hưng.

7. The Ascentia Phu My Hung có sản phẩm Biệt thự cảnh quan độc đáo với tiện ích và an ninh của căn hộ nhưng vẫn có diện tích lớn của nhà liền thổ.

8. Giá bán dự án căn hộ The Ascentia Phu My Hung rất cạnh tranh so với các dự án xung quanh.

9. The Ascentia Phu My Hung là một dự án trọng tâm của Phú Mỹ Hưng trong cuối năm 2019, với nhiều ưu điểm tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Nam Sài Gòn.

10. Dự án căn hộ The Ascentia Phu My Hung có pháp lý hoàn chỉnh, nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng được phê duyệt từ trước mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tham khảo bài viết: Đầu tư bất động sản thương mại - 10 Nguyên tắc cần lưu ý

67732507_2401199373307244_5936021201120919552_o

The Antonia ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng có gì đặc biệt ?

Có gì đặc biệt tại dự án mới nhất The Antonia của Phú Mỹ Hưng ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng Antonia là dự án có lịch thanh toán vô cùng hấp dẫn khi trong 9 tháng đầu chỉ thanh toán có 20%, các kỳ thanh toán rất nhẹ chỉ 3%/ 1 kỳ, và đến kỳ cuối cùng nhận nhà thì khách ...

Hình ảnh bàn giao dự án Midtown THE SYMPHONY (M6)

THE SYMPHONY: NHẬN NHÀ THÁNG MƯỜI – RỘN RÀNG TIẾNG CƯỜI 2019 được đánh giá là một năm có rất nhiều dấu ấn mang tên PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN của chủ đầu tư. Đầu năm hào hứng với sự kiện ra mắt dự án “đỉnh cao” của khu phức hợp - #ThePeak. Giữa năm rộn ràng bàn giao hợp phần đầu tiên The Grande. ...

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung Trong tháng 9/2019, Phú Mỹ Hưng đã cho ra mắt và khai trương căn hộ mẫu dự án mới thuộc khu Nam Viên, tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng – The Ascentia Phu My Hung. Dù chỉ là sự kiện “chào sân”, nhưng phản hồi ban đầu từ thị trường khá tích cực khi có ...

Sức hút từ The Ascentia với lợi thế Căn hộ mặt tiền

Sức hút từ The Ascentia Phu My Hung với lợi thế Căn hộ mặt tiền Nhiều chuyên gia BĐS lâu năm cho hay, xưa nay căn hộ mặt phố được xem là từ khóa đặc biệt khiến người mua căn hộ "xuống tiền" nhanh hơn vì các ưu điểm: thuận tiện và sức tăng giá lớn. Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị ...
Xem tất cả Xem thêm
Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+
HOTLINE