Hô biến căn hộ một phòng ngủ rộng rãi hơn

Hô biến căn hộ một phòng ngủ rộng rãi hơn

Căn hộ một phòng ngủ The Ascentia có thể khiến bạn đau đầu trong việc trang trí nội thất với không gian nhỏ. Tuy nhiên, có một không gian nhỏ thì không có nghĩa là bạn nên có đồ nội thất nhỏ. Một trong những sai lầm lớn nhất trong thiết kế nội thầt, bất kể kích thước của căn hộ, là sử dụng lẫn lộn nội thất cỡ nhỏ. Trong khi đó, bí quyết để thiết kế không gian nhỏ thì ngược lại: chọn những nội thất cỡ lớn nhất có thể.

Tin liên quan

Đầu tiên, "chơi lớn"

Nghe có vẻ phản tác dụng, nhưng, khi mua đồ trang trí và nội thất, hãy lựa chọn các mặt hàng sau với kích thước lớn nhất:

  • Đèn chùm hoặc đèn trần pha lê
  • Khu vực thảm
  • tường vẽ
  • Sofa nhiều ngăn 
  • Ghế đôn Ottoman (có thể dùng như một bàn cà phê)
  • Giường

Bạn có thể không sắp xếp được nhiều nội thất vào phòng như đã hình dung ban đầu, nhưng đó là điều tốt. Đồ đạc có thể cỡ lớn nhưng với số lượng ít, sẽ làm cho không gian trông rộng hơn và nhiều tiện dụng hơn trong Căn hộ The Ascentia Phu My Hung.

Kế tiếp, treo một cái gương cỡ lớn

apartment-bed-bedroom-271624

Ưu điểm lớn nhất của chiếc gương trong một không gian nhỏ là phản chiếu ánh sáng và nhân đôi không gian. Treo chiếc gương lớn nhất mà bạn có thể. Bạn có thể đặt một tấm gương dựa vào tường để tạo hiệu ứng bức tường được nhân đôi như hình trên.

Sau đó, tìm một chiếc giường lớn nhất

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, vậy bạn có thực sự cần một bàn làm việc, TV, chỗ ngồi hay thậm chí là một tủ quần áo không? Có thể không. Yếu tố quan trọng nhất cần ưu tiên trong trang trí nội thất phòng ngủ: một chiếc giường.

bed-bedroom-blanket-545012

Nếu bạn còn chỗ trống, hãy cân nhắc thêm đầu giường hoặc một cái kệ để làm đầu giường. Và đừng có quên trang trí một cái đèn! Một cách khác để tối đa hóa không gian là bằng cách đẩy giường sát vào tường, như hình trên đây.

Hãy mua một tấm thảm lớn

Một trong những điều đầu tiên mà mắt chú ý đến là sàn nhà. Bạn muốn không gian trông lớn hơn? Thêm tấm thảm lớn phù hợp nhất. Cách tốt nhất để tìm một tấm thảm hoàn hảo là đo diện tích nơi đặt thảm và mua một tấm thảm nhỏ hơn chỉ 5-10cm các cạnh. Bằng cách đó, bạn tạo ra một đường viền trực quan trông không giống như thảm. Hãy lựa các mẫu có họa tiết in đậm - họa tiết càng lớn thì càng tốt. Rất phù hợp với căn hộ The Ascentia Phu My Hung

Lấp đầy phòng khách với sofa nhiều ngăn

Bạn thường sử dụng phòng khách vì mục đích gì? Ngồi và thư giãn với bạn bè và gia đình, hoặc một mình. Hãy dùng sofa nhiều ngăn để dùng phần lớn không gian cho chỗ ngồi, hãy bỏ qua các bàn và ghế sofa nhỏ nhé.

apartment-bed-carpet-269141

Dùng ghê đôn ottoman như bàn cho phòng khách

Có một lý do tốt để mua ghế đôn ottoman cỡ lớn và bỏ qua bàn cà phê: bạn sẽ sử dụng nó nhiều hơn! Một loại nội thất linh hoạt, ghê đôn ottoman sẽ thành một bàn cà phê nếu bạn đặt một cái khay lên trên. Hoặc ấm cúng hơn như một chiếc ghế dài hoặc ghế ăn dự phòng trong Căn hộ một phòng ngủ The Ascentia Phu My Hung.

Nếu bạn hay di chuyển chiếc ghế đôn ottoma, hãy chọn một chiếc ghế có bánh xe để dễ dàng hơn.

Bây giờ bạn đã biết bí mật để mở rộng không gian nhỏ của mình, hãy thử xem! Bắt đầu bằng cách loại bỏ đồ đạc dư thừa. Giữ thiệu lại thứ cần thiết nhất mà có kích thước lớn. Và tận hưởng!

The Antonia ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng có gì đặc biệt ?

Có gì đặc biệt tại dự án mới nhất The Antonia của Phú Mỹ Hưng ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng Antonia là dự án có lịch thanh toán vô cùng hấp dẫn khi trong 9 tháng đầu chỉ thanh toán có 20%, các kỳ thanh toán rất nhẹ chỉ 3%/ 1 kỳ, và đến kỳ cuối cùng nhận nhà thì khách ...

Hình ảnh bàn giao dự án Midtown THE SYMPHONY (M6)

THE SYMPHONY: NHẬN NHÀ THÁNG MƯỜI – RỘN RÀNG TIẾNG CƯỜI 2019 được đánh giá là một năm có rất nhiều dấu ấn mang tên PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN của chủ đầu tư. Đầu năm hào hứng với sự kiện ra mắt dự án “đỉnh cao” của khu phức hợp - #ThePeak. Giữa năm rộn ràng bàn giao hợp phần đầu tiên The Grande. ...

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung Trong tháng 9/2019, Phú Mỹ Hưng đã cho ra mắt và khai trương căn hộ mẫu dự án mới thuộc khu Nam Viên, tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng – The Ascentia Phu My Hung. Dù chỉ là sự kiện “chào sân”, nhưng phản hồi ban đầu từ thị trường khá tích cực khi có ...

Sức hút từ The Ascentia với lợi thế Căn hộ mặt tiền

Sức hút từ The Ascentia Phu My Hung với lợi thế Căn hộ mặt tiền Nhiều chuyên gia BĐS lâu năm cho hay, xưa nay căn hộ mặt phố được xem là từ khóa đặc biệt khiến người mua căn hộ "xuống tiền" nhanh hơn vì các ưu điểm: thuận tiện và sức tăng giá lớn. Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị ...
Xem tất cả Xem thêm
Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+
HOTLINE