Sức hút từ The Ascentia với lợi thế Căn hộ mặt tiền

Sức hút từ The Ascentia Phu My Hung với lợi thế Căn hộ mặt tiền

Nhiều chuyên gia BĐS lâu năm cho hay, xưa nay căn hộ mặt phố được xem là từ khóa đặc biệt khiến người mua căn hộ "xuống tiền" nhanh hơn vì các ưu điểm: thuận tiện và sức tăng giá lớn.

Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, cùng một địa điểm, nhà mặt tiền có giá cao hơn so với nhà riêng trong hẻm. Mức tăng của các BĐS này có thể cao hơn tùy thuộc vào độ sầm uất của tuyến đường mà nhà tọa lạc.

Căn hộ mặt tiền, tiện đủ đường

Không chỉ bất động sản ở các tuyến phố khu trung tâm, mặt tiền khu Nam Sài Gòn - quận 7 cũng "hot" không kém. Trục Nguyễn Lương Bằng trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một điển hình. Dự án The Ascentia Phu My Hung tọa lạc trên trục đường này đã gây được sự chú ý của thị trường khi thu hút hơn 500 người tham dự sự kiện ra mắt The Ascentia Phu My Hung vừa được tổ chức vào ngày 14/09 vừa qua.

ascentia-phu-my-hung-q7 (28)

The Ascentia Phu My Hung tọa lạc tại khu Nam Viên, 4 mặt đều là 4 mặt tiền với ngoại quan chính của dự án nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng.

Với vị trí này, cư dân The Ascentia Phu My Hung sẽ rút ngắn thời gian di chuyển và tận hưởng cuộc sống: chỉ cần bấm thang máy là đến chuỗi cung ứng dịch vụ ngay bên dưới tòa nhà; vài bước chân là dãy shop của các dự án khác.

ascentia-phu-my-hung-q7 (36)

Hàng trăm căn shop được bố trí từ tầng 1~4 các tòa nhà tại Midtown chỉ cách dự án The Ascentia Phu My Hung khoảng 300m

Trong khoảng cách 500-800m là các tiện ích dịch vụ đô thị khác: nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, trung tâm thương mại, văn phòng… từ các cao ốc trong khu Hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall, khu Thương mại Tài chính Quốc tế.

Sầm uất đúng kiểu "một bước xuống phố" nhưng The Ascentia Phu My Hung lại khác biệt ở chỗ, nhịp sống đô thị dung hòa cùng thiên nhiên, trong động có tĩnh. Lợi thế này có được là do The Ascentia Phu My Hung tọa lạc giữa khu Nam Viên – nơi được bao bọc bởi sông nước và có tổ hợp công viên rộng gần 5 ha.

cong-vien-nam-vien-1140x570

Gần và xung quanh dự án The Ascentia Phu My Hung là công viên, cách vài trăm mét là dòng sông

Biên độ tăng giá hấp dẫn

Không chỉ có giá trị để ở, giới quan sát còn nhận định The Ascentia Phu My Hung sẽ có biên độ tăng giá lớn theo thời gian nhờ sức bật từ viễn cảnh trục đường thương mại nói riêng và khu đô thị nói chung.

Trước hết, Nguyễn Lương Bằng sẽ được quy hoạch để trở thành trục đường thương mại huyết mạch của đô thị, tương tự như những những tuyến đường "triệu đô": Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, Đồng Khởi của TP.HCM hay xa hơn là Orchard Road của Singapore sẽ kéo theo giá trị cũng như tính thanh khoản cho The Ascentia Phu My Hung.

Hiện khu Nam Viên cũng đang được chủ đầu tư dồn sức phát triển. Tính riêng trong năm nay, đơn vị này đã tiến hành chỉnh trang, nâng cấp các tuyến đường; thông xe cầu Cả Cấm 1; triển khai giai đoạn 2 công viên hoa anh đào… Một số dự án cao cấp cũng đã được đưa vào vận hành gồm Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin, hợp phần The Grande – Midtown và trong tương lai là The Ascentia Phu My Hung.

ascentia-phu-my-hung-q7 (37)

Các dự án nhà ở tại khu Nam Viên đều có kiến trúc hiện đại kết hợp cảnh quan thiên nhiên, sông nước

Sẽ không quá nếu nói rằng, khách hàng sở hữu căn hộ The Ascentia Phu My Hung, đồng thời cũng sở hữu giá trị diện mạo đô thị năng động, giá trị thương mại tuyến Nguyễn Lương Bằng của tương lai gần. Những giá trị thực chứng mà Phú Mỹ Hưng đã làm được từ việc biến một vùng đất đầm lầy thành khu đô thị hàng đầu cả nước là cơ sở để người mua có thể "chọn mặt gửi vàng" vào dự án The Ascentia Phu My Hung – một trong số ít dự án căn hộ của Phú Mỹ Hưng đa dạng diện tích từ 1~3 phòng ngủ, duplex, tophouse.

The Antonia ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng có gì đặc biệt ?

Có gì đặc biệt tại dự án mới nhất The Antonia của Phú Mỹ Hưng ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng Antonia là dự án có lịch thanh toán vô cùng hấp dẫn khi trong 9 tháng đầu chỉ thanh toán có 20%, các kỳ thanh toán rất nhẹ chỉ 3%/ 1 kỳ, và đến kỳ cuối cùng nhận nhà thì khách ...

Hình ảnh bàn giao dự án Midtown THE SYMPHONY (M6)

THE SYMPHONY: NHẬN NHÀ THÁNG MƯỜI – RỘN RÀNG TIẾNG CƯỜI 2019 được đánh giá là một năm có rất nhiều dấu ấn mang tên PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN của chủ đầu tư. Đầu năm hào hứng với sự kiện ra mắt dự án “đỉnh cao” của khu phức hợp - #ThePeak. Giữa năm rộn ràng bàn giao hợp phần đầu tiên The Grande. ...

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung Trong tháng 9/2019, Phú Mỹ Hưng đã cho ra mắt và khai trương căn hộ mẫu dự án mới thuộc khu Nam Viên, tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng – The Ascentia Phu My Hung. Dù chỉ là sự kiện “chào sân”, nhưng phản hồi ban đầu từ thị trường khá tích cực khi có ...

Sức hút từ The Ascentia với lợi thế Căn hộ mặt tiền

Sức hút từ The Ascentia Phu My Hung với lợi thế Căn hộ mặt tiền Nhiều chuyên gia BĐS lâu năm cho hay, xưa nay căn hộ mặt phố được xem là từ khóa đặc biệt khiến người mua căn hộ "xuống tiền" nhanh hơn vì các ưu điểm: thuận tiện và sức tăng giá lớn. Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị ...
Xem tất cả Xem thêm
Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+
HOTLINE