Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung

Trong tháng 9/2019, Phú Mỹ Hưng đã cho ra mắt và khai trương căn hộ mẫu dự án mới thuộc khu Nam Viên, tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng – The Ascentia Phu My Hung. Dù chỉ là sự kiện “chào sân”, nhưng phản hồi ban đầu từ thị trường khá tích cực khi có hơn 500 khách đến tham dự tìm hiểu thông tin đối với The Ascentia Phu My Hung.

The Ascentia Phu My Hung sở hữu cả 4 mặt tiền đường, trong đó, đắt giá nhất chính là mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, kế cận hàng loạt khu căn hộ như Green View, Hưng Phúc – Happy Residence, Riverside Residence… Do đó, trong khoảng cách đi bộ, cư dân The Ascentia sẽ được thụ hưởng chuỗi tiện ích dịch vụ, mua sắm, làm đẹp sẵn có từ các khu này. 

Được biết, khối đế dự án The Ascentia Phu My Hung mặt hướng Nguyễn Lương Bằng được chủ đầu tư bố trí shop để phục vụ cư dân tòa nhà.

Điểm mạnh của dự án The Ascentia Phu My Hung

  • Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có uy tín trên thị trường bất động sản
  • Pháp lý rõ ràng, đầy đủ, sở hữu lâu dài
  • Tính thanh khoản cao, dễ cho thuê và mua bán.
  • Kết nối thuận tiện với các dịch vụ, tiện ích và trường học tại Phú Mỹ Hưng
  • Lựa chọn các sản phẩm đa dạng với các nhu cầu khác nhau từ khách hàng

Tiện ích xung quanh The Ascentia Phu My Hung

  • Khu vực sầm uất, phát triển hiện đại, an ninh tốt, bảo vệ 24/24, dân trí cao, gần hệ thống các trường quốc tế: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đài Bắc, Nam Sài Gòn,… gần các siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế,... tất cả đều cách The Ascentia Phú Mỹ Hưng chỉ ít phút đi bộ, rất thích hợp với gia đình có con nhỏ.
  • Giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển ra quận 1 và các quận trung tâm lân cận

Tiện ích tại tầng 3 dự án The Ascentia Phu My Hung

tien ich ascentia

Hình ảnh về khu vực Lobby và tiện ích tại The Ascentia Phu My Hung

Loby-ascentia-phu-my-hung (10)Loby-ascentia-phu-my-hung (3)Loby-ascentia-phu-my-hung (4)Loby-ascentia-phu-my-hung (6)Loby-ascentia-phu-my-hung (8)

ascentia-phu-my-hung-q7 (19)ascentia-phu-my-hung-q7 (20)ascentia-phu-my-hung-q7 (21)ascentia-phu-my-hung-q7 (22)ascentia-phu-my-hung-q7 (37)

MULTIFUNCTION  - VIEW 3 (RGB)SAUNA 1 (RGB)YOGA (RGB)

The Antonia ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng có gì đặc biệt ?

Có gì đặc biệt tại dự án mới nhất The Antonia của Phú Mỹ Hưng ngay mặt tiền “vàng” cung đường Nguyễn Lương Bằng Antonia là dự án có lịch thanh toán vô cùng hấp dẫn khi trong 9 tháng đầu chỉ thanh toán có 20%, các kỳ thanh toán rất nhẹ chỉ 3%/ 1 kỳ, và đến kỳ cuối cùng nhận nhà thì khách ...

Hình ảnh bàn giao dự án Midtown THE SYMPHONY (M6)

THE SYMPHONY: NHẬN NHÀ THÁNG MƯỜI – RỘN RÀNG TIẾNG CƯỜI 2019 được đánh giá là một năm có rất nhiều dấu ấn mang tên PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN của chủ đầu tư. Đầu năm hào hứng với sự kiện ra mắt dự án “đỉnh cao” của khu phức hợp - #ThePeak. Giữa năm rộn ràng bàn giao hợp phần đầu tiên The Grande. ...

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung

Tiện ích dự án The Ascentia Phu My Hung Trong tháng 9/2019, Phú Mỹ Hưng đã cho ra mắt và khai trương căn hộ mẫu dự án mới thuộc khu Nam Viên, tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng – The Ascentia Phu My Hung. Dù chỉ là sự kiện “chào sân”, nhưng phản hồi ban đầu từ thị trường khá tích cực khi có ...

Sức hút từ The Ascentia với lợi thế Căn hộ mặt tiền

Sức hút từ The Ascentia Phu My Hung với lợi thế Căn hộ mặt tiền Nhiều chuyên gia BĐS lâu năm cho hay, xưa nay căn hộ mặt phố được xem là từ khóa đặc biệt khiến người mua căn hộ "xuống tiền" nhanh hơn vì các ưu điểm: thuận tiện và sức tăng giá lớn. Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị ...
Xem tất cả Xem thêm
Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS https://Zland.vn
Nhận báo giá gốc
Họ và tên *
Số điện thoại
+
HOTLINE